Phần mềm thiết kế đường QUANG HUY 2010

Xin giới thiệu với các bạn phần mềm thiết kế đường QUANG HUY 2010 được nâng cấp từ chương trình Huy Hoàng 5.2. Đã cập nhật và phát huy những tính năng tiện lợi và phù hợp với sự đột phá trong công nghệ hiện nay. Rất hữu ích cho các bạn làm công tác xây dựng giao thông, đặc biệt là thiết kế. Các bạn chỉ cần dowload về sử dụng tự do (free, free from care). Hy vọng bạn sẽ hài lòng.

Trong phần mền này sử dụng cơ sở dữ liệu hoàn hảo nhất trong công nghệ hiện nay, người sử dụng ít vướng những sai lầm, sẽ được nhắc nhở trong quá trình thực thực hiện. Chương trình chỉ có một môdul duy nhất xử lý song song ba mặt cắt (Trắc ngang, trắc dọc, bình đồ).

Chúng Tôi cảm ơn các bạn đã sử dụng và đóng góp ý kiến để Chúng Tôi phục vụ các bạn được tốt hơn. Khi các bạn có ý tưởng nào hay thì gởi cho Chúng Tôi theo địa chỉ mail : tvtkquanghuy@yahoo.com.

Chúng Tôi cam kết phần mềm này thực hiện theo đúng Quy trình Quy phạm hiện hành, tính khối lượng chính xác. Các bạn chỉ chép về một thư mục bất kỳ là sử dụng được.

Các bạn yên tâm, phần mềm này đã được nhiều Công ty Tư Vấn lớn sử dụng từ năm 1996, đến nay đã hơn 15 năm.


Mới bổ sung tính năng Vẽ đường đồng mức

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s